CHUYÊN GIA

ƯU ĐIỂM

ĐỐI TƯỢNG

PHƯƠNG PHÁP

Đăng ký ngay

Menu

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC 

CHƯƠNG TRÌNH KHAI VẤN NHÓM

Chương trình khai vấn  dựa trên phương pháp Action Learning Coach giúp các bạn:

 • Phát triển các kỹ năng và dành thời gian cho việc suy nghĩ tích cực nhằm giải quyết các vấn đề của chính mình.
 • Giúp bạn nâng cao trí tuệ cảm xúc, nhận thức bản thân, biết cách ứng phó với những vấn đề xung đột với cá nhân hoặc nhóm và phát triển nghề nghiệp dựa vào giải pháp phù hợp nhất và chủ động xác định các cơ hội cải tiến.

Mindful Competency Development Through Action Learning Coach

Đăng ký ngay

Chào bạn thương mến,

Chương trình Phát triển năng lực được xem là chương trình khai vấn nhóm và học tập mạnh mẽ, tạo ra hành động cụ thể và ứng dụng nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, đối với các bạn trẻ thường chưa định hướng được mình thích chuyên ngành gì để lựa chọn, cũng như dễ mất động lực khi bắt đầu đi làm do còn hạn chế về tương tác, xây dựng mối quan hệ, đặt kì vọng cao trong môi trường công sở và thiếu tính tập trung để chọn chuyên môn mình yêu thích để tạo nền tảng cho việc phát triển nghề nghiệp dài lâu.

BẠN PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH NẾU:

Chương trình dành cho nhân viên đi làm độ tuổi 24-35 tuổi, các bạn đang cần hỗ trợ:

Cần tạo động lực cho bản thân,  duy trì nguồn năng lượng tích cực trong môi trường công sở

1

Muốn tập trung tìm hiểu tiềm năng bản thân để phát triển và các khía cạnh cần hoàn thiện cho đội nhóm và có được hành động cụ thể, rõ ràng. 

2

Cần phát triển năng lực lãnh đạo cho bản thân để hỗ trợ  phát triển sự nghiệp rõ ràng và phát triển đội nhóm hiệu quả

3

Khám phá bản thân

Khám phá sức mạnh cá nhân và  giải quyết vấn đề một cách đột phá 

Giải pháp hoạch định

Có những giải pháp cụ thể trong hoạch định kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Artboard 21

Giao lưu học hỏi

Mỗi cá nhân trong một nhóm đều có cơ hội học hỏi lẫn nhau từ vấn đề của người trình bày vấn đề, các kỹ năng lãnh đạo và trong một vài trường hợp có thể giúp giải phóng cảm xúc liên quan đến vấn đề.

Ưu điểm của chương trình

"Bạn phải sống đúng với con người thật của mình, làm những điều mình cần làm, chỉ có vậy bạn mới đạt được những gì mong muốn"

_ Magaret Young _

Đăng ký ngay

Học hỏi từ những người khác

Phát triển năng lực lãnh đạo

Hiểu biết sâu sắc và đổi mới hướng đến sự cải thiện

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Trọng tâm của việc học hành động là các vấn đề cá nhân có thể liên quan đến động lực làm việc, định hướng phát triển sự nghiệp cá nhân được chia sẻ với những một nhóm tin cậy, một trong những lợi ích quan trọng nhất là có thể học hỏi kinh nghiệm của những người khác trong việc giải quyết các vấn đề tương tự. Điều này cho phép bạn hiểu rõ hơn thông qua làm việc với những người khác và mang lại cơ hội để mở rộng nhận thức của bạn thông qua việc lắng nghe quan điểm của người khác.

Học hành động tập trung vào việc thay đổi cách tương tác với những người khác thông qua việc ứng dụng sức mạnh của câu hỏi để giải quyết vấn đề, nâng cao trí tuệ cảm xúc, nhận thức bản thân, nhận thức của người khác và khả năng thích ứng theo tùy hoàn cảnh. 

Vì đây là phương pháp có tính ứng dụng cao giúp mỗi cá nhân hiểu được bóc tách được những vấn đề tiềm ẩn, khai thác các tiềm năng của mỗi cá nhân thúc đẩy đến sự thay đổi của một cá nhân và với kết quả như vậy có thể ứng dụng trong công việc và trong cuộc sống cá nhân.

Phương pháp huấn luyện

 • Phương pháp làm việc trong một nhóm từ 4-8 thành viên.
 • Nhóm hợp tác cùng nhau với sự tin tưởng, lắng nghe có chú tâm, cam kết, cởi mở và tâm lý an toàn.
 • Mỗi nhóm từ 4-8 thành viên, tổng cộng có 5 phiên khai vấn với thời lượng  90 phút/phiên
 • Cấu trúc của các phiên bao gồm hướng dẫn về phương pháp Action Learning, sức mạnh câu hỏi, hiểu cốt lõi vấn đề và phản tư về việc phát triển năng lực qua từng phiên. Các học viên sẽ được trải nghiệm với các vai trò khác nhau: Người trình bày vấn đề thực tế, thành viên năng động thông qua cách đặt câu hỏi và lắng nghe. Nhóm sẽ được coach hướng dẫn để hỗ trợ giải quyết vấn đề và tạo cơ hội học hỏi cho cả nhóm. 

Đăng ký ngay

Hiểu phương pháp (60 Phút)

Hiểu về phương pháp Action Learning bao gồm các thành tố và hai quy tắc và Thực hành đặt câu hỏi để nâng cao năng lực lãnh đạo (60 phút)

Nội dung chương trình

Tham gia phương pháp (90 Phút)

Tham gia phiên Action Learning gồm 6-8 thành viên (90 phút)

CẢm nhận khách hàng

"Với chương trình này, Huyền học cách thay đổi chính mình, học được cách phải biết sống hòa thuận với người khác vì giúp mình xác định lại nhu cầu, tính cách của mình và từ đó mình biết cách đưa ra những cái gì mà mình có thể thỏa hiệp được vì điều này nó chạm tới cái mà mình không được thể hiện chính mình."

Trần Huyền
Điều phối viên dự án 
Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng, Đại học Oxford

"Trải qua các phiên cùng coach Ngọc và các thành viên trong nhóm, tôi nhận được rất nhiều giá trị để mình cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống của chính mình.  Đầu tiên, là sức mạnh của câu hỏi.... Điều thứ hai, tôi học được cách lắng nghe, thấu hiểu..... Thứ ba, tôi học được cách làm việc...."

 Mỹ Hảo
Giáo viên Mầm non Happy School

"Điều ấn tượng nhất khi em tham dự phiên hôm nay là việc lắng nghe chủ động giúp mình không chỉ im lặng lắng nghe thôi, mà mình trong tâm thế tò mò và muốn tìm ra vấn đề thực sự, và chủ động có những câu hỏi giúp người trình bày vấn đề tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với chính vấn đề của mình."

Minh Tú
Nhân viên văn phòng

Xem thêm

Xem thêm

cam kết của chúng tôi

MCV cam kết khách hàng sẽ có cơ hội được phát triển tư duy, xây dựng phát triển năng lực bản thân và Coach sẽ có những giải pháp rõ ràng cho từng vấn đề được đưa vào phiên khai vấn.

 đăng ký tư vấn tại đây

ĐĂNG KÝ

© MindfulCareerVietNam. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này khi chưa được sự đồng ý đều là trái phép

 • Chính sách sử dụng thông tin
 • Chính sách bảo mật

Liên hệ

Mindful Career Vietnam

Created by Inner Coach

ĐĂNG KÝ NGAY

CÙNG CON ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP 

Chương trình gồm 3 buổi khai vấn 1-1 và 1 buổi tặng thêm
Mục tiêu: đồng hành, giúp quý cha mẹ để:

 • Có góc nhìn khác nhau trong việc định hình tiến trình phát triển tương lai cho con
 • Giải tỏa những băn khoăn giữa mong đợi của cha mẹ và nhu cầu nghề nghiệp của con
 • Cách thức làm bạn cùng con, xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp cùng con.

ĐĂNG KÝ NGAY

NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Chương trình gồm 3 buổi khai vấn 1-1 và 1 buổi tặng thêm
Mục tiêu: đồng hành, giúp quý thầy cô trong việc tự nhìn nhận để:

 • Có góc nhìn đa dạng trong việc định hình tiến trình phát triển tương lai của học trò
 • Có góc nhìn thấu hiểu hơn về những băn khoăn trong các mong đợi nghề nghiệp khác nhau ở lứa tuổi teen
 • Giải tỏa những lo lắng của giáo viên khi hỗ trợ hướng nghiệp những trường hợp khó. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Chính sách bảo mật thông tin

Toàn bộ thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được sử dụng bởi MCV nhằm cung cấp cho bạn thông tin và dịch vụ. Chúng tôi sẽ tuyệt đối không chia sẻ các thông tin này với bất kỳ ai hoặc bên thứ 3.

MCV cam kết bảo mật thông tin của bạn!

"Trải qua các phiên cùng coach Ngọc và các thành viên trong nhóm, tôi nhận được rất nhiều giá trị để mình cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống của chính mình. Đầu tiên, là sức mạnh của câu hỏi, mỗi câu hỏi được đặt ra, vì được rèn khả năng tư duy và thấy mình đã tiến bộ qua từng phiên. Điều thứ hai, tôi học được cách lắng nghe, thấu hiểu; lắng nghe để tiếp nhận thông tin, vận dụng khi cuộc sống mình biến động; lắng nghe để thấu hiểu cảm xúc của người khác, giúp em cảm được nội tâm bên trong mỗi con người. Thứ ba, tôi học được cách làm việc, sắp xếp thời gian biểu, quản lí công việc một cách khoa học. Cảm ơn chị Ngọc đã cho tôi cơ hội được học hỏi cùng mọi người."

Mỹ Hảo

Giáo viên Mầm non Happy School

"Điều ấn tượng nhất khi em tham dự phiên hôm nay là việc lắng nghe chủ động giúp mình không chỉ im lặng lắng nghe thôi, mà mình trong tâm thế tò mò và muốn tìm ra vấn đề thực sự, và chủ động có những câu hỏi giúp người trình bày vấn đề tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với chính vấn đề của mình. Việc lắng nghe chủ động không chỉ có ích trong phiên làm việc mà mình hoàn toàn có thể áp dụng được trong cuộc sống, để lắng nghe chính mình và tìm ra vấn đề, hướng giải quyết cho chính mình và với những người chia sẻ, tâm sự với mình nữa.
Ngoài ra, việc lựa chọn cho mình thực hành năng lực cụ thể để áp dụng trong phiên hỏi giúp em xác định rõ kỹ năng mà mình muốn học hỏi và phát triển, vì vậy mình sẽ tìm đủ mọi cách để áp dụng, và có cơ hội thực hành và thấy kết quả ngay trong phiên.
Đối với em, Action Learning Coach là mô hình rất thú vị, giúp bản thân em có cơ hội được thực hành ngay sau khi học và thấy được kết quả ngay khi thực hành khiến mình có niềm tin và động lực hơn rất nhiều. Nhờ làm việc nhóm trong vòng tròn, mình cũng có cơ hội thấy được góc nhìn đa chiều và học hỏi lẫn nhau. "

Minh Tú

Nhân viên văn phòng

ĐỐI TƯỢNG

PHƯƠNG PHÁP

ƯU ĐIỂM

CHUYÊN GIA