Workshop Làm “Bạn Nghề” Cùng Con | Yêu Thương Trao Thử Thách

Ngày: 29/03/2022
Ngày 20/03 vừa qua, MCV đã tổ chức Talkshow Yêu Thương Trao Thử Thách – chương trình đầu tiên trong chuỗi Workshop Làm “Bạn Nghề” Cùng Con. Workshop hướng đến hỗ trợ quý phụ huynh kiến thức, kỹ năng để đồng hành cùng con lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và kiến tạo lộ trình công việc bền vững.
Cùng có mặt trong Talkshow Yêu Thương Trao Thử Thách là các vị khách mời:
  • Thầy Dương Trần Minh Đoàn, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh- Quản lý Giáo dục, hiện là Hiệu trưởng trường SITC;
  • Chị Hoàng Thị Thùy Dung, Giám đốc Tài Chính công ty Du lịch Việt Nam, giảng viên thỉnh giảng trường Cao Đẳng Việt Mỹ, kiểm toán viên hành nghề Kiểm toán viên quốc gia, nhà giáo Montessori 3-6 của tổ chức IMTC.
Yêu Thương Trao Thử Thách
Trong Workshop, chúng ta được lắng nghe những nỗ lực tuyệt vời của chị Dung dành cho con của mình: làm mọi thứ để giúp con phát triển và lựa chọn được công việc con yêu thích, lại có thể bền vững trong tương lai. 
Trên hành trình đó, sự xuất hiện của Coach Nga Nguyễn vào giai đoạn khó khăn nhất đã giúp chị Dung và con trai lớn của mình lắng nghe và thấu hiểu được nỗi lòng của nhau, giải tỏa những trăn trở lo toan về tương lai.
Mời quý phụ huynh theo dõi Facebook Mindful Career Vietnam để đón chờ những kỳ tiếp theo của chuỗi Workshop Làm “Bạn Nghề” Cùng Con.