NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO ĐỘI NGŨ F&B ĐÀ LẠT

Ngày: 28/06/2022
Dám nghĩ, dám làm, chấp nhận đối diện với rủi ro, sẵn sàng dấn thân trải nghiệm là những điểm mạnh nổi trội dễ nhìn thấy ở các bạn trẻ Gen Z.
Z3543742684558 D119d3ccecbbbefd5fcf10fd9c8b1d2e
Số lượng người trẻ khởi nghiệp trong độ tuổi Gen Z đang xuất hiện ngày một nhiều. Họ sẵn sàng di chuyển đến những vùng đất mới để tìm kiếm cơ hội lập nghiệp. Tính linh hoạt cao, thích thay đổi, sáng tạo, ưa sự tự do tạo nên sự hấp dẫn, thú vị khi làm việc với Gen Z.
Ở phương diện khác, làm việc cùng đội ngũ Gen Z cũng tồn tại nhiều thách thức, đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị nhân sự, quản lý cảm xúc, duy trì năng lượng tích cực và tăng tính kiên trì trong sự chú tâm vào mục tiêu trọng điểm.
Z3526895289212 Fe1842e29a0a8090135ae00d33c371d8
Hiểu được điều đó, Mindful Career Vietnam đã thực hiện chương trình huấn luyện Nâng cao năng lực đội ngũ F&B Đà Lạt, nơi được xem là vùng đất “vàng” cho những giấc mơ khởi nghiệp trẻ.
Bằng phương pháp huấn luyện độc đáo, mô hình hoá các hoạt động giải trí, game, sắm vai… trong bối cảnh thực tế ngành F&B,  Mindful Career Vietnam đã kích hoạt không gian tin tưởng, chia sẻ để tìm tiếng nói chung giữa nhân viên và quản lý, giữa các bộ phận trong chuỗi vận hành, giữa các nhà cung cấp sản phẩm F&B trên địa bàn Đà Lạt.
Có những câu chuyện tưởng chừng rất hiển nhiên đã được chia sẻ. Có những kiến thức được cập nhật, hệ thống hoá. Có những góc nhìn mới đã được mở ra.
Cám ơn Hilly Garden Đà Lạt, Homestay Hilly Home Đà Lạt, BlueHomest, Thiên Đường Săn May Cầu Đất, Quán nướng Tóp Tép, Bánh Kem Đà Lạt, và các thành viên khác đã tạo điều kiện cho Mindful Career Vietnam đồng hành cùng các bạn.