Khóa đào tạo dành cho Cán bộ quản lý Mầm non 10/2021

Bắt đầu: 06/10/2021
Kết thúc: 23/10/2021

Thấu hiểu những lo lắng của Cán bộ quản lý, chủ trường và các hiệu trưởng trường Mầm Non trong mùa dịch Covid-19. Doanh Nghiệp Xã Hội An Ban thân mời các anh chị tham dự chuỗi hội thảo kỹ năng nhằm giúp mình vượt qua được sự khủng hoảng trong thời điểm này, học hỏi thêm cách tạo động lực cho mình và nhân viên, kiểm soát cảm xúc và các cách phát triển đội ngũ nhân viên.

Chương trình gồm 4 kỹ năng được điều phối bởi 4 chuyên gia có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực:

1. Ông Đầu Khắc Cường

Hiện là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Kai Group, một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính. 15 năm liên tục hoạt động khởi nghiệp kinh doanh và điều hành kinh doanh trong các lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư và Du lịch. Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của VNTower Corporation trong giai đoạn 2007 – 2012. Trước khi khởi nghiệp kinh doanh riêng, ông Cường làm Trợ lý giám đốc dự án tại Nortel Networks Việt Nam trong giai đoạn 2006 – 2007 và là giảng viên tại Đại học Xây dựng Hà Nội từ 2005 đến 2008.

2. Bà Lê Thị Mỹ Hằng

Hiện là nhà sáng lập và CEO của Doanh Nghiệp XH An Ban. Bà có kinh nghiệm hơn 20 năm trợ lý điều hành và quản trị nhân sự ở các công ty, hơn 10 năm thực hành Mindfulness (Chánh niệm) và ứng dụng trong các lớp học của mình, giúp sinh viên cân bằng được cảm xúc và có sự tập trung cũng như niềm vui khi đến trường. Bà hướng dẫn và chia sẻ sự thực hành Mindfulness cho những đội nhóm làm công tác xã hội, lãnh đạo doanh nghiệp, nhân viên y tế và thầy cô giáo ở trường học.

3. Bà Trương Nguyễn Thùy Loan

Có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, đào tạo và phát triển nhân tài tại các startups và tập đoàn đa quốc gia như AIM, Gojek, Lazada và Philip Morris. Hiện nay, chị đang công tác trong lĩnh khai vấn và đào tạo năng lực lãnh đạo và phát triển bản thân dựa trên nền tảng trí tuệ cảm xúc, tâm lý học tích cực, sức mạnh tính cách, tư duy phát triển.

4. Bà Nguyễn Thanh Nga

Có kinh nghiệm 10 năm chuyên gia khai vấn trong lĩnh vực tư vấn & khai vấn hướng nghiệp & chuyển đổi – phát triển sự nghiệp; giáo dục hướng nghiệp. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, huấn luyện tại các trường ĐH-CĐ và các công ty, tập đoàn. Hơn 10 năm giữ vị trí quản lý, điều hành tại các công ty, tập đoàn lớn.

Khóa đào tạo dự kiến diễn ra vào các ngày như sau:
– Ngày 6/10 : Trí tuệ cảm xúc buổi 1 – Bà Lê Thị Mỹ Hằng
– Ngày 08/10 : Tạo động lực – Bà Nguyễn Thị Thanh Nga
– Ngày 11/10 : Quản lý rủi ro – Ông Đầu Khắc Cường
– Ngày 15/10: Trí tuệ cảm xúc buổi 2 – Bà Nguyễn Thanh Nga
– Ngày 23/10: Giữ lửa và phát triển đội nhóm – Bà Trương Nguyễn Thùy Loan

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/ZZsEsQxzF7avSQGH6

Trân trọng,
An Ban

——————————————–
DOANH NGHIỆP XÃ HỘI AN BAN – Kiến tạo Cộng đồng Giáo dục và Doanh Nghiệp Bền Vững và Hạnh Phúc qua các Chương trình ứng dụng Mindfulness trong giáo dục và đào tạo phát triển nhân sự
info@mindfulteach.anban.vn
0916707674