Giao lưu định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên Khoa Xã hội học 2021

Ngày: 28/08/2021

Hành trình khám phá vùng đất S của đoàn thám hiểm X đã bắt đầu bước vào giai đoạn dò tìm lối đi. Những băn khoăn với vùng đất này từ ngành học, phương pháp học tập, rèn luyện cho đến định hướng nghề nghiệp tương lai đã khiến họ gặp phải khó khăn gì trong hành trình chinh phục S và khám phá chính mình?

Có việc gì khó, cứ để “Chuỗi chương trình giao lưu trực tuyến giữa Cựu sinh viên và Sinh viên Khoa Xã hội học 2021 – ALUMNI S-TALK: COMPASS” looo.

Chủ đề COMPASS (La bàn) hướng tới mục đích định hướng cho sinh viên khoa Xã hội học trong hành trình định vị bản thân, đồng thời, giải đáp những băn khoăn về ngành học, các vấn đề liên quan đến việc học tập, rèn luyện và định hướng nghề nghiệp. Từ những lời chia sẻ chân thành, sự hỗ trợ hết mình từ những người đi có kinh nghiệm, đó là các anh chị Cựu sinh viên sẽ giúp cho các bạn sinh viên – những nhà thám hiểm X của chúng ta xác định được hướng đi phù hợp để chinh phục vùng đất S và khám phá bản thân. Hơn thế nữa, ALUMNI S-TALK: COMPASS còn là nơi để gắn kết các thế hệ sinh viên khoa Xã hội học, tạo cơ hội để giao lưu, làm quen các thành viên trong “đại gia đình” Xã hội học.

Chuỗi chương trình được tổ chức thành 03 buổi tương ứng với những chặng đường mà đoàn thám hiểm sẽ đi qua.

 Xem lại toàn bộ chương trình tại đây