Chuyện nghề quanh ta – True ME

Ngày: 13/02/2022
Sự kiện

Ngày 13.02.2022, Mindful Career Vietnam đã chào năm mới bằng chương trình Talkshow Ngày CHUYỆN NGHỀ QUANH TA | Kỳ 1: True Me – Định vị bản thân

Khách mời: Anh Nam Nguyễn, giáo viên nghệ thuật và là nhà sáng lập dự án Vẽ Voi.

Vẽ Voi gồm nhiều lớp học và chuỗi workshop hướng đến phát triển trí sáng tạo, lan tỏa niềm vui dành cho cả trẻ em và người lớn. Với Nam, nghệ thuật nói chung và vẽ nói riêng là phương thức hiệu quả cho giáo dục và chăm sóc sức khỏe tâm trí. Nam mong muốn mọi người hiểu rằng “ai cũng vẽ được” và thực hành vẽ nhiều hơn. Bên cạnh đó, Nam có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế và điều phối dự án giáo dục cộng đồng. Nam cũng đạt được học bổng toàn phần Fulbright của Chính phủ Mỹ năm 2021-2022 và đang theo học chương trình thạc sĩ giáo dục, chuyên ngành Arts Integration – “Tích hợp nghệ thuật vào giảng dạy” và chứng chỉ giáo dục Mỹ thuật lớp K-12 tại Plymouth State University ở Mỹ.

Host: Coach Nga Nguyễn – Nhà sáng lập, Giám đốc chuyên môn Mindful Career Vietnam.

Với 3 từ khóa định hình tư duy, lựa chọn và dấn thân, sứ mệnh của tôi là đồng hành, đồng kiến tạo giá trị cuộc sống hạnh phúc. Trong góc nhìn mới về con đường phát triển sự nghiệp bền vững dựa trên nền tảng xây dựng lối sống thực hành sự tỉnh thức (mindfulness), tôi mong muốn cùng các bạn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đối diện với những thử thách bằng việc nhận diện bản thân, định hình tính cách, xây dựng trí thông minh cảm xúc, phát triển bản thân một cách trọng điểm. Từ đó, khai mở sự sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn một cách bình an.

Xem video tại đây: