Chương trình giao lưu trực tuyến “Lựa chọn nào cho Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học cơ sở?”

Ngày: 30/06/2022
Làm Bạn nghề Với con
Làm Bạn nghề Với con
Chương trình giao lưu trực tuyến "Lựa chọn nào cho Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học cơ sở?"
/

Chọn nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu của xã hội – Dễ hay khó?

Vào ngày 30/6/2022, Mindful Career Vietnam rất hân hạnh được đồng hành cùng với Đoàn Thanh niên trường học tỉnh Bến Tre trong buổi giao lưu đầy kết nối và ý nghĩa cùng với các Chuyên gia, các vị Phụ huynh và Học sinh về chủ đề “Lựa chọn nào cho Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học cơ sở?”

Chương trình ra đời trong thời điểm nóng bỏng, ngay sau khi các học sinh nhận được kết quả vào lớp 10 năm 2022. Hơn 100 quý Cha mẹ, Thầy cô cùng các em học sinh đã lắng nghe và đặt câu hỏi về các cơ hội học tập sau khi tốt nghiệp lớp 9. Với tầm nhìn chiến lược, đặt trọng điểm phát triển kinh tế, văn hoá dựa vào thế mạnh hiện có của Bến Tre, cũng như định hướng đẩy mạnh xây dựng và thu hút nguồn lao động trẻ, tiềm năng về cho tỉnh nhà, Bến Tre đang là vùng đất có nhiều cơ hôi việc làm, phát triển tiềm năng bền vững.

Ở phần thứ 2 của chương trình, Th.S Nguyễn Thanh Nga – Giám đốc Chuyên môn công ty Khai vấn và Đào tạo Mindful Career Vietnam chia sẻ về cách hiểu rõ bản thân và vai trò của chúng trong việc chọn nghề phù hợp với năng lực và nhu cầu xã hội.

Mời các bạn cùng lắng nghe.

Bạn cũng có thể nghe thêm chia sẻ từ các chuyên gia còn lại trong chương trình:

Xu hướng & Tư duy chọn nghề trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 bởi Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực Trần Anh Tuấn – Phó chủ tịch hội nghề nghiệp Tp.HCM

Kỹ năng cần để vượt qua rào cản tâm lý khi chọn nghề.  bởi Th.S Nguyễn Quốc Giang – Giảng viên ĐH Hoa Sen