Career Matrix 2021

Bắt đầu: 08/07/2021
Kết thúc: 09/07/2021

CAREER MATRIX VÀ CÁC CHẶNG ĐƯỜNG GIẢI MÃ MA TRẬN NGHỀ NGHIỆP


Vậy là sau một khoảng thời gian ấp ủ, Career Matrix – Chương trình về lĩnh vực Hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại trường Đại học Ngoại Thương Cơ Sở ll đã chính thức “lên sóng” với rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Và để cho bạn có thể có cái nhìn tổng quát hơn về chương trình, CUC sẽ giúp bạn tóm tắt lại toàn bộ chặng đường “giải mã mê cung” nghề nghiệp rất đặc biệt tại Career Matrix nhé!

??Thông tin cụ thể về timeline Career Matrix:

✨ CHẶNG 1: Điền đơn đăng ký 
Thông qua câu trả lời trong đơn đăng ký, các chuyên gia Hướng nghiệp/Mentors sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về những suy nghĩ, định hướng của các bạn sinh viên về con đường sự nghiệp (Career Path) của bản thân, từ đó đưa ra những lời tư vấn hữu ích nhất.

Đồng thời, ngay tại chặng đầu tiên của chương trình, người tham gia sẽ hoàn thành bài Test Holland đính kèm trong đơn đăng ký để làm cơ sở cho các hoạt động hướng nghiệp chuyên sâu.

✨ CHẶNG 2: Career Coaching


?Career Orientation Talk:  Webinar về các chủ đề xoay quanh Hướng nghiệp.

?Career Coaching 1:1 – Tư vấn Hướng nghiệp 1:1 (17/5/2020): Dựa trên kết quả bài kiểm tra Holland, sinh viên sẽ được tham gia tư vấn Hướng nghiệp 1:1 với các chuyên gia để hiểu rõ, đào sâu về tư duy hướng nghiệp. Thời gian mỗi ca tư vấn là 30-45 phút/sinh viên.

✨ CHẶNG 3: Career Consulting 1:1 Tư vấn Ngành 1:1 cùng Mentors và giải đáp những thắc mắc về ngành mà sinh viên quan tâm. Thời gian mỗi ca tư vấn là 25-30 phút/sinh viên.
——————————————————————————
? Hướng nghiệp – không chỉ là lựa chọn nghề nghiệp!
#Career_Matrix #hướng_nghiệp #định_hướng_nghề_nghiệp
Việc hướng nghiệp rõ ràng sẽ giúp các bạn trẻ tránh chọn nhầm hướng và đi nhầm đường trong ma trận nghề nghiệp của chính mình. Hãy tiếp tục đồng hành và theo dõi Career Matrix cùng CUC để có thể cập nhật những thông tin mới nhất một cách nhanh chóng, đồng thời tìm ra hướng đi cho bản thân mình trong chặng đường sự nghiệp tương lai nhé!

❗️❗️Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại:
Fanpage CUC: https://www.facebook.com/cuc.ftu2