Kỳ 1: True Me - Định vị bản thân

Mỗi con người đều có những tiềm năng đặc biệt khác nhau và mình cần biết cách đánh thức con người mình cho năm mới. Hành trình định vị bản thân mình từ việc lắng nghe câu chuyện, góc nhìn và quan điểm từ tọa đàm trực tuyến từ những con người thực tiễn cùng chuyên gia để làm mới mình cho một năm mới, phá vỡ sự trì hoãn của bản thân và tìm được giá trị riêng cho mình.

  • Làm sao để chọn được ngành nghề mình thích? Cách thay đổi suy nghĩ bên trong như thế nào qua các cột mốc phát triển bản thân
  • Bạn có dám bước ra khỏi vùng an toàn trong những mốc dịch chuyển nghề nghiệp?
  • Điều gì để xây dựng giá trị nghề nghiệp để kiến tạo giá trị định vị bản thân

Hội thảo Chuyện nghề quanh ta - Số 1 True Me do MCV tổ chức sẽ đồng hành cùng các bạn để có một năm mới định rõ con đường và đánh thức tiềm năng đặc biệt.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung Chương trình

Phần 1:

Storytelling: Hành trình phát triển bản thân và xây dựng giá trị nghề nghiệp của bạn Nguyễn Minh Nam - Học bổng Fulbright - Sáng lập Vẽ Voi

Phần 3:

Thảo luận và đặt câu hỏi 

Bức tranh tổng thể về phát triển nghề nghiệp cùng Coach Nga Nguyễn

Phần 2:

Đối tượng

ĐĂNG KÝ NGAY

Những ai mong muốn tìm hiểu định vị bản thân mình hướng đến xây dựng con đường riêng cho chính mình

Có thêm nhiều góc nhìn về sự vững chãi trong hành trình phát triển nghề nghiệp trước những thay đổi

Những ai muốn làm mới bản thân cho một năm mới thông qua chia sẻ từ khách mời và chuyên gia khai vấn phát triển nghề nghiệp.

kHÁCH MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Minh Nam là giáo viên nghệ thuật và là nhà sáng lập dự án Vẽ Voi. Vẽ Voi gồm nhiều lớp học và chuỗi workshop hướng đến phát triển trí sáng tạo, lan tỏa niềm vui dành cho cả trẻ em và người lớn. Với Nam, nghệ thuật nói chung và vẽ nói riêng là phương thức hiệu quả cho giáo dục và chăm sóc sức khỏe tâm trí. Nam mong muốn mọi người hiểu rằng “ai cũng vẽ được” và thực hành vẽ nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Nam có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế và điều phối dự án giáo dục cộng đồng. Nam cũng đạt được học bổng toàn phần Fulbright của Chính phủ Mỹ năm 2021-2022 và đang theo học chương trình thạc sĩ giáo dục, chuyên ngành Arts Integration – "Tích hợp nghệ thuật vào giảng dạy” và chứng chỉ giáo dục Mỹ thuật lớp K-12 tại Plymouth State University, Mỹ.

HOST

Chuyên gia: Coach Nga Nguyễn - Nhà sáng lập, Giám đốc chuyên môn Mindful Career Vietnam.

Với 3 từ khóa định hình tư duy, lựa chọn và dấn thân, sứ mệnh của tôi là đồng hành, đồng kiến tạo giá trị cuộc sống hạnh phúc. Trong góc nhìn mới về con đường phát triển sự nghiệp bền vững dựa trên nền tảng xây dựng lối sống thực hành sự tỉnh thức (mindfulness), tôi mong muốn cùng các bạn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đối diện với những thử thách bằng việc nhận diện bản thân, định hình tính cách, xây dựng trí thông minh cảm xúc, phát triển bản thân một cách trọng điểm. Từ đó, khai mở sự sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn một cách bình an.

sự kiện đã diễn ra vào 13.02.2022
hẹn gặp bạn ở các sự kiện khác!

TRỞ VỀ

Hiện chương trình

ĐĂNG KÝ

© MindfulCareerVietNam. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này khi chưa được sự đồng ý đều là trái phép

  • Chính sách sử dụng thông tin
  • Chính sách bảo mật

Liên hệ

Mindful Career Vietnam

Created by Inner Coach